Kartöflúr

chili-explosionÉg er ekki mikill kartöflukaggl og sleppi gjarnan að hafa kartöflur með máltíð. En núna er ég alveg húkkt á þeim eins og ég matreiði þær núna.
Ég sker þær niður í þunna báta og set í eldfast mót með olíu.  Salta og set saxaðan hvítlauk yfir og svo krydd sem ég fann sem heitir "chili explosion" sem er í svona "malarstauk" vel yfir allt.  Þetta baka ég í tæpan klukkutíma á 200°C
Þó maður sé alveg sprunginn þá getur maður ekki hætt i þessum kartöflum, bara gott.

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af sjö og átta?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband